Vimefulland đầu tư mạnh tay vào sự an toàn của cư dân The Jade Orchid

Với sự mất an toàn của nhiều dự án nhà ở cao tầng, chung cư tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh như hiện nay, sự quan tâm và lo lắng của khách hàng – nhà đầu tư đến hệ thống an toàn ngày càng trở nên gây gắt hơn. Là một trong những dự án nổi bậc tại khu vực phía tây Hồ Tây, The Jade Orchid Cổ Nhuế đang làm thỏa mãn rất nhiều khách hàng với sự đầu tư mạnh tay của mình.

Phối cảnh tuyệt đẹp của dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế

Phối cảnh tuyệt đẹp của dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế

Đảm bảo an toàn trước “giặc lửa” cho cư dân The Jade Orchid

Cùng với việc giải tỏa sự lo lắng lắng của khách hàng bằng cách đầu tư xây dựng hệ thống thoát nước hiện đại, tiên tiến và đồng bộ giúp giải quyết triệt để các vấn đề về ô nhiễm nước thải sinh hoạt. Tập đoàn Vimefulland đã không quên thiết kế xây dựng cho The Jade Orchid một hệ thống phòng cháy chửa cháy hiện đại để có thể phát hiện ngay lập tức khi xảy xa tình huống cháy.

Đầu tiên, tại 3 tầng hầm của các tòa nhà cao tầng sẽ được trang bị hệ thống chữa cháy tự động với các đầu phun nước SPRINKLER được thiết kế với mật độ đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật cùng với hệ thống các hộp chửa cháy với kích thước 1200*700*200mm. Các hộp chữa cháy này sẽ chứa các bình chửa cháy có kích thước 500*600*250mm.

Các tầng hầm dự án The Jade Orchid được trang bị hệ thống chữa cháy hiện đại

Các tầng hầm dự án The Jade Orchid được trang bị hệ thống chữa cháy hiện đại

Từ khu vực tầng 1 đến tầng 2 sẽ được trang bị hệ thống chửa cháy tự động bao gồm các đầu phun nước SPRINKLER thiết kế quay xuống, hệ thống học chửa cháy vách tường kích thước tiêu chuẩn 1200*700*200mm. Hành lanh từ khu vực tầng 3 cho đến tầng 5 cũng sẽ được trang bị các đầu phun nước tự động quay xuống.

Bên trong mỗi căn hộ chung cư bên trong The Jade Orchid sẽ được trang bị phun nước quay ngang ngay tại vị trí của của các căn hộ. Đồng thời, hệ thống cảm biến báo nhiệt cũng sẽ được đặt tại khu vực bếp của căn hộ. Mật độ của các đầu phun tự động khu vực hành lang sẽ là 12m2 một đầu phun tương đương với 20 đầu phun/ hành lang.

Cùng với đó, mỗi hành lang còn được trang bị 3 hôp chữa cháy vách tường kích thước tiêu chuẩn. Bên trong các hộp chữa cháy này sẽ là một vòi phun và cuộn đây nước mềm với chiều dài phù hợp theo sự tính toán của đơn vị thiết kế.

Các hành lang chung cư được trang bị hệ thống chữa cháy hiện đại

Các hành lang chung cư được trang bị hệ thống chữa cháy hiện đại

Không những vậy, dự án The Jade Orchid Vimefulland này còn được bố trí 150 bình chửa cháy xách tay dạng bột ABC loại 4kg, 98 bình chửa cháy bằng khí CO2 loại 3kg. Khu vực xung quanh dự án, chủ đầu tư còn cho lắp đặt 4 trụ, 16 họng giúp tiếp nước kịp thời và cung cấp đủ lượng nước cho các phương tiện chữa cháy.

Hệ thống thoát hiểm tại The Jade Orchid đã rất được Vimefulland chú trọng

Với sự tâm huyết của mình, Vimedfulland đã trang bị cho mỗi tòa nhà tại dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế của mình 2 cầu thang bộ thoát hiểm, các cửa thoát hiểm tại đây đều được làm bằng vật liệu thép chống cháy với giới hạn chịu nhiệt từ 70 phút – 120 phút giúp đảm bảo khả năng chống chịu với lữa trong các trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

Đồng thời, các khu vực hành lang, sảnh chờ, không gian chung và vùng thang bộ đều sử dụng của không chốt khóa để có thể mở cửa tự do từ bên trong không hề cần đến chìa khóa. Đối với bộ phận buồn cầu thang bộ, cửa ra vào được thiết kế với động cơ tự đóng và khe cửa chèn kín chắc chắn giúp hạn chế tối đa việc khói xâm nhập vào khu vực lối thoát hiểm.

Cửa thoát hiểm tại The Jade Orchid Cổ Nhuế được thiết kế an toàn

Cửa thoát hiểm tại The Jade Orchid Cổ Nhuế được thiết kế an toàn

Hành lang bên trong dự án được trang bị các đầu báo cháy xác định cụ thể vị trí cháy, bên trong các căn hộ The Jade Orchid cũng được trang bị đầu báo cháy tại khu vực phòng khách, phòng bếp và đặc biệt là phòng ngủ.

Tại khu vực tầng 1 và tầng 2, các đầu báo cháy có địa chỉ tại đây cũng được trang bị với mật độ theo kỹ thuật khắt khe. Việc đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe của mật độ các thiết bị báo cháy này sẽ đảm bảo việc phát hiện kịp thời nếu xảy ra các tình huống cháy, từ đó có nhưng biện pháp chữ cháy hiệu quả.

Nối tiếp sự thành công liên tiếp tại các siêu dự án của mình, Vimefulland đang tiếp tục mang những tiêu chuẩn chất lượng, an toàn đến với cư dân tại dự án The Jade Orchid của mình. Hệ thống phòng cháy, chửa cháy và thoát hiểm với những tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe đến từ đơn vị chủ đầu tư này đang làm yên tâm rất nhiều các nhà đầu tư và khách hàng. Các căn hộ tại The Jade Orchid xứng đáng trở thành nơi an cư lý tưởng tại khu vực phía Tây Hồ Tây.

>> Xem thêm: The Jade Orchid trang bị hệ thống “khủng” để đáp ứng thị trường khó tính