Mặt bằng thiết kế phân khu Magnolia tại The Jade Orchid Cổ Nhuế

Cùng với Michelia, Magnolia là phân khu thứ 2 tại dư án The Jade Orchid Cổ Nhuế. Đây đang được xem là điểm dừng chân cho các nhà đầu tư mong muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư vào loại hình biệt thừ liền kề và căn hộ cao cấp tại thị trường Hà Nội đầu năm 2019.

Phối cảnh một góc dự án The Jade Orchid Garden Cổ Nhuế

Phối cảnh một góc dự án The Jade Orchid Garden Cổ Nhuế

Mặt bằng thiết kế phân khu Magnolia

Phân khu Magnolia được xây dựng trên tổng diện tích 2,1ha, sỡ hữu cho mình hai tòa nhà căn hộ chung cư cao tầng bao gồm 1 tòa cao 30 tầng và 1 tòa cao 23 tầng. Phân khu này dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường khu vực 901 căn hộ với diện tích từ 60m2 đến 134m2. Cùng với đó, chủ đầu tư Vimefuland còn cho xây dựng tại đây 53 căn biệt thừ liền kề diện tích từ 90m2 đến 120m2.

Mặt bằng thiết kế phân khu Magnolia dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế

Mặt bằng thiết kế phân khu Magnolia dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế

Với sự tâm huyết cùng hệ thống những tiêu chuẩn chất lượng mà thương hiệu bất động sản Vimefuland đưa ra, phân khu Magnolia đã được thiết kế xà xây dựng với mật độ cây xanh cảnh quan lên đến 62% tổng diện tích. Với mật độ này, chủ đầu tư tự tin mang đến cho khách hàng một không gian sống trong lành nhất có thể.

>> Xem thêm: Phân khu Michelia

Những điểm nổi trội được tạo nên tại Magnolia – The Jade Orchid Cổ Nhuế

Điểm nổi bậc đầu tiên và dễ nhận biết nhất tạo nên sức hút cho phân khu Magnolia chính là vị trí vô cùng đắc địa mà nó sở hữu. Nằm tọa lạc tại tây Hồ Tây, nơi đây được xem là trung tâm kinh tế – chính trị mới của thủ đô Hà Nội.

Phía Tây của Hà Nội là nơi có mật độ xây dựng chưa cao, mật độ dân cư vừa phải, vì vậy nơi đây được xem là có tiềm năng phát triển hàng đầu tại khu vực phía Bắc. Rất nhiều các đơn vị đầu tư tầm cỡ đã đổ về đây với nhiều dự án tầm cỡ mà tiêu biểu trong số đó là Magnolia.

Phối cảnh tuyệt đẹp của dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế

Phối cảnh tuyệt đẹp của dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế

Tốc độ phát triển và đô thị hóa vượt bậc trong vài năm trở lại đây đã và đang tạo ra cho phía tây Hà Nội mức nhu cầu nhà ở vô cùng cao, tạo ra sức hấp thụ cực kỳ lớn trên thị tường bất động sản. Chính vì điều này, rất nhiều các nhà đầu tư và khách hàng đã tiềm đến The Jade Orchid trong đầu năm 2019 để tìm kiếm cho mình một nơi an cư thịnh vượng, một cơ hội đầu tư sinh lời vững chắc.

Uy tín của đơn vị chủ đầu tư Vimefulland cũng đang là một trong những ưu điểm nổi bậc lôi cuốn khách hàng. Với tiềm lực mạnh mẽ của mình, các dự án được đầu tư và xây dựng bởi đơn vị này luôn bàn giao đúng thời hạn cho khách hàng. Các dự án này luôn có sự rõ ràng trong pháp lý, giúp khách hàng luôn yên tâm khi bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ.

Cùng với đó, Vimefulland luôn lấy uy tín làm đầu để kiến tạo nên một xã hội hiện đại, văn minh. Điều này đã được thực hiện hóa tại những dự án mà đơn vị này đầu tư trong thời gian qua.

Với Magnolia – The Jade Orchid, Vimefuland không những kiến tạo cho khách hàng của mình một tổ ấm đảm bảo về chất lượng công trình mà còn khoát lên cho công trình này một dấu ấn trường tồn theo thời gian qua những đường nét thiết kế đậm nét Châu Âu tân cổ điển.

Thiết kế của dự án còn được chấm phá, biến tấu với những bãi cỏ bao quang tòa nhà chung cư. Thiết kế hình khối vững chãi theo chiều thẳng đứng, trần cao, khung cửa sổ mở rộng cùng vừa tạo nên vẻ thanh thoát cho dự án, vừa giúp mang đến cho các căn hộ tại đây một bầu không khí trong lành, tràn đầy ánh sáng tự nhiên luồn quanh khung cửa sổ bằng kính rộng mở.

Là một yếu tố quan trong nhưng lại rất ít dự án có được chính là hệ thống an toàn tại các tòa nhà chung cư. Tại The Jade Orchid, chủ đầu tư đã thiết kế và xây dựng một hệ thống hiện đại, đồng bộ để có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cuộc sống của các cư dân gồm: hệ thống phát hiện cháy có địa chỉ, hệ thống chửa cháy tự động, hệ thống xữ lý nước thải hiện đại cách xa khu dân cư, quy trình xữ lý rác thải sinh hoạt tiên tiến với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp…vv.

Bằng thiết kế tiên tiến hàng đầu, vị trí đắc địa, chất lượng đảm bảo, uy tín cùng rất nhiều yếu tố nổi bậc khác đang giúp phân khu Magnolia – The Jade Orchid trở thành một trong những môi trương sống lý tưởng nhất tại khu vực phía tây Hà Nội.

>> Xem thêm: Tận hưởng không gian mới lạ với sự độc đáo trong thiết kế The Jade Orchid