Thị trường căn hộ Hà Nội sội động với phân khu Michelia – The Jade Orchid

Là một trong hai phân khu tại dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế, Michelia mang đến cho thị tường hơn 1200 căn hộ cao cấp. Sỡ hữu cho mình những ưu điểm nổi bậc, phân khu này đang là tâm điểm của rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng trên thị trường căn hộ Hà Nội trong đầu năm 2019.

Phối cảnh phân khu Michelia dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế

Phối cảnh phân khu Michelia dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế

Mặt bằng thiết kế phân khu Michelia

Được thiết kế và xây dựng trên diện tích 6,8 ha, phân khu Michelia tiếp giáp với trục đường Hoàng Tôn kéo dài và đường Phạm Văn  Đồng. Sỡ hữu cho mình mật độ xây dựng chỉ chưa đầy 39% tổng diện tích, phân khu Michelia nổi bậc với 5 tòa nhà 26 tầng, 3 tầng hầm.

Phía bắc của phân khu này giáp với đường Phạm Văn Đồng (mặt cắt 60), phía tây tiếp giáp với đường có mặt cắt 25m, phía đông là đường Tân Xuân kéo dài với mặt cắt 30m, phía nam tiếp giáp đường khu vực với mặt cắt 15,5m. Được bao bọc bởi hệ thống hạ tầng giao thông thoáng đãng, đồng bộ và hiện đại, các cư dân bên tại đây sẽ được đảm bảo trong việc di chuyển một cách thuận tiện nhất.

Mặt bằng tổng thể phân khu Michelia dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế

Mặt bằng tổng thể phân khu Michelia dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế

Với 5 tòa nhà cao tầng của mình, Michelia mang đến cho thị tường 1275 căn hộ chung cư cao cấp với diện tích từ 67,5m2 đến 129,5m2. Cùng với đó, phân khu này còn mang đến 104 biệt thự liền kề có diện tích từ 116m2-285m2 và đặc biệt là 52 căn biệt thự song lập với diện tích từ 180m2 đến 303m2.

>> Xem thêm: Phân khu Magnolia tại dự án The Jade Orchid

Không những vậy, bên trong phân khu này còn sỡ hữu một trường học, đây sẽ là điều kiện đủ để có thể đảm bảo một môi trường sống lý tưởng mà đặc biệt là đối với các gia đình có con trẻ khi đến với dự án.

Nguồn gốc sự chú ý của khách hàng đối với Michelia tại The Jade Orchid

Đang thu hút được rất nhiều các nhà đầu tư và khách hàng đến tìm hiểu và “xuống tiền”, phân khu Mechelia tại The Jade Orchid Cổ Nhuế được giới nhà đầu tư nhận định rất tiềm năng.

Không những sỡ hữu cho mình một hệ thống giao thông hiện đại, phân khu còn sỡ hữu cho mình một vị trí tọa lạc đắc địa. Là một phần của The Jade Orchid, Mechelia được Vimefulland quy hoạch và xây dựng tại phía tây Hồ Tây. Nơi đây đang được xem là một trung tâm mới của Hà Nội khi thành phố này đang có những chủ trương xoay trục kinh tế – chính trị về đây. Điều này đang đẩy giá trị của các bất động sản trong khu vực này ngày càng tăng nhanh cùng với chất lượng môi trường sống.

Phối cảnh một góc dự án The Jade Orchid Garden Cổ Nhuế

Phối cảnh một góc dự án The Jade Orchid Garden Cổ Nhuế

Mechelia còn mang đến những sản phẩm chất lượng hàng đầu mà đặc biệt là sản phẩm căn hộ. Bằng sự tâm huyết của mình, Vimefulland đã giành phần lớn diện tích dự án để xây dựng cảnh quan cây xanh theo phong cách rừng trong phố. Cùng với đó là những con đường bao bọc ôm trọn lấy những tòa nhà căn hộ bên trong không gian xanh ấy, đây sẽ là không gian lý tưởng để các cư dân và con em mình có thể chơi đùa, luyện tập thể dục thể thao hay đơn giản chỉ là tận hưỡng một không khí trong lành.

Những vấn đề nổi cộm của cư dân tại các khu chung cư hiện nay như: sự ô nhiễm môi trường vì việc xử lý rác thải không đúng cách và kém hiệu quả, ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt do nước thải, hệ thống báo cháy và chửa cháy kém đồng bộ, lạc hậu đã được chủ đầu tư chú tâm giải quyết với những giải pháp thực tiển, tiên tiến và hiệu quả.

Cũng là một trong những đặc điểm nổi bậc góp phần tạo nên giá trị của dự án này chính là uy tín đến từ đơn vị chủ đầu tư Vimefulland. Với triết lý kinh doanh “ Tròn chữ tâm, vẹn chữ tín” , cùng với hàng loạt những dự án quy mô là dấu ấn tầm cỡ trên thị trường bất động sản khu vực phía Bắc đã góp phần tạo nên sự yên tâm tin tưởng của khách hàng và nhà đầu tư khi đến với phân khu Mechelia The Jade Orchid Cổ Nhuế.

Bằng chất lượng của công trình, sự tinh tế trong thiết kế, trong lành trong môi trường, niềm tin trong khách hàng với chủ đầu tư, Mechelia vẫn đang và sẽ là một điểm đến an cư hấp dẫn tại khu vực phía tây của thủ đô.

>> Xem thêm: Tận hưởng không gian mới lạ với sự độc đáo trong thiết kế The Jade Orchid