Sỡ hữu hàng loạt lợi thế, Shophouse The Jade Orchid thu hút giới đầu tư

Không chỉ tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa, Shophouse The Jade Orchid của đơn vị Vimefulland hiện đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng bằng hàng loạt các đặc điểm nổi bậc.

Phối cảnh Shophouse The Jade Orchid Cổ Nhuế

Phối cảnh Shophouse The Jade Orchid Cổ Nhuế

Shophouse – Kênh đầu tư hiệu quả cho khách hàng nhạy bén

Tuy đã không còn mới mẻ khi nhắc đến cái tên shophouse, những đây vẫn luôn là loại hình bất động sản được săn đón hàng đầu tại các dự án. Du nhập vào nước ta đã được khoản 4 – 5 năm, rất nhiều dự án shophouse trên khắp cả nước đã đưa vào sử dụng và khai thác một cách rất hiệu quả.

Không một ai có thể phủ nhận tiềm năng của loại hình nhà phố thương mại shophouse. Thiết kế từ 3 – 5 tầng rộng rãi, kết hợp hài hòa giữa không gian sinh hoạt và kinh doanh, tọa lạc tại trung tâm của các dự án tầm cỡ..vv là những đặc điểm đã tạo nên lợi thế kinh doanh cũng như tiềm năng tăng giá cho loại hình bất động sản này.

Hiện nay, nhà phố thương mại đã trở thành một bộ phận không thể thiếu tại các dự án để có thể phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân dự án cũng như sự “cháy hàng” trên thị trường.

Vị trí luôn quan trọng với một BĐS – The Jade Orchid cũng không ngoại lệ.

Để mang có thể mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng, vị trí của dự án luôn là yếu tố đáng cân nhắc hàng đầu. Và đặc biệt, đối với loại hình shophouse thì sự tấp nập, mật độ dân số, mức độ chi tiêu của dân cư tại vị trí của dự án lại càng trở nên quan trọng hơn khi quyết định sự thành công của dự án đó.

Vị trí của Shophouse The Jade Orchid cũng không thể ngoại lệ. Hiểu được điều đó và cùng với tiềm lực mạnh mẽ của mình, Vimefulland đã mang đến cho The Jade Orchid một vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa.

Vị trí Shophouse The Jade Orchid trên mặt bằng tổng thể dự án

Vị trí Shophouse The Jade Orchid trên mặt bằng tổng thể dự án

Shophouse The Jade Orchid nằm trải mình về phía tây của Hồ Tây, đây đang được xem là trung tâm hành chính – kinh tế có tốc độ phát triển hầng đầu của khu vực thủ đô. Hàng loạt các cơ quan, bộ ngành quan trọng, các đại sứ quán đang được triển khai xây dựng tại đây.

Hệ thống giao thông tại đây được xây dựng hiện đại và hoàn thiện. Theo sau đó là hàng loạt các dự án bất động sản được đơn vị phát triển hàng đầu mang về đây. Việc này đã giúp hình thành một môi trường sống tri thức cùng với một thị trường đầy tiềm năng chưa được đáp ứng.

Không những thế, vị trí của Shophouse The Jade Orchid còn đăt giá hơn khi được bao bọc bởi những trục đường trọng điểm như: Nguyễn Hoàng Tôn, Phạm Văn Đồng. Những yếu tố vô cùng thuận lợi trên như một lời khẳng định về tiềm năng tăng giá của nhà phố thương mại The Jade Orchid trong tương lai.

Một điều đặc biệt khác, Shophouse The Jade Orchid sẽ được phục vụ một lượng nhu cầu vô cùng lớn từ hơn 2000 căn hộ chung cư cao cấp tại The Jade Orchid Cổ Nhuế. Số lượng sản phẩm khủng này sẽ tạo nên một nguồn cung khách hàng vô cùng lớn và ổn định đối với số lượng shophouse nhỏ giọt tại đây. Khách hàng và các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về hoạt động kinh doanh tại shophouse của mình.

>> Xem thêm: Vị trí dự án The Jade Orchid

Uy tín của chủ đầu tư là một lời khẳng định chất lượng đáng tin cậy

Hiện nay, uy tín của chủ đầu tư luôn là một điều được rất nhiều khách hàng quan tâm cân nhắc khi có ý định sỡ hữu cho mình một bất động sản. Bởi đã phần đông các dự án kém chất lượng, không đồng bộ, chậm trể hiện nay đều do các đơn vị kém uy tín phát triển.

Vimedimex với thương hiệu bất động sản Vimefulland đã gây được tiếng vang tại thị trường Hà Nội

Vimedimex với thương hiệu bất động sản Vimefulland đã gây được tiếng vang tại thị trường Hà Nội

Mang đến cho thị trường một chuỗi quy tắc chuẩn mực trong việc phát triển các bất động sản mang thương hiệu Vimefulland, tập đoàn dược phẩm Vimedimex đang là một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong phân khúc bất động sản cao cấp.

Vimefulland đã cho ra đời rất nhiều dự án bất động sản tầm cỡ như: Belleville Hà Nội, The Eden Rose, The Emerald, Iris Garden Mỹ Đình,  Khu đô thị Tây Nam Kim Giang, Aurora Garden…vv.

Sự thành công của các dự án này như một lời khẳng định cho khách hàng khi đến với Shophouse The Jade Orchid Cổ Nhuế. Dự án đã và sẽ sẽ tiếp tục thu hút khách hàng và các nhà đầu tư trong đầu năm 2019.