Đáp ứng nhu tăng mạnh khu vực phía Tây với Chung cư The Jade Orchid

Với nhu cầu bất động sản tăng mạnh do sự phát triển đặc biệt của khu vực phía Tây Hà Nội, hàng loạt các dự án bất động sản tầm cỡ đã được đầu tư xây dựng tại đây. Tham gia cuộc chơi này, Vimefulland đã mang dến dự án chung cư The Jade Orchid để có thể đáp ứng nhu cầu nhà ở tăng mạnh của khu vực.

Phối cảnh tuyệt đẹp của dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế

Phối cảnh tuyệt đẹp của dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế

Phái tây Hà Nội – Điểm sáng về cơ sỡ hạ tầng và nhu cầu nhà ở.

Trong khoản 10 năm trở lại đây, khu vực phía tây của thủ đô đã có màn “bứt tốc” và đang được coi là một điểm sáng trong sự phát triển đô thị của Hà Nội. Trong khi tại các khu vực khác, việc phát triển cơ sỡ hạ tầng và đô thị còn rất hạn chế thì khu vực phía Tây lại được đầu tư xây dựng rất động bộ và hiện đại, tạo nên động lực cho sự phát triển vượt bậc mạnh mẽ.

Quy hoạch vùng vô cùng thuận lợi với dự án The Jade Cổ Nhuế

Quy hoạch vùng vô cùng thuận lợi với dự án The Jade Cổ Nhuế

Nhiều công trình xây dựng tại đây có thể được xem như biểu tượng: Đại lộ Thăng Long được khánh thành vào năm 2010 với tổng số vốn đầu tư 7.500 tỷ đồng và đang được đánh giá là “xương sống” cho sự phát triển của khu vực này.

>> Xem thêm: Vị trí dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế

Một số tuyến đường khác cũng đang góp phần thay đổi bộ mặt của khu vực như đường vành đai 3 trên cao (5.500 tỷ đồng), Lê Đức Thọ – Xuân Phương (1.500 tỷ đồng), Tố Hữu (trị giá 700 tỷ đồng), đường Lê Trọng Tấn (460 tỷ đồng)…vv

Từ sự phát triển về cơ sỡ hạ tầng, khu vưc này cũng đã dành được rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư bất động sản, biến nơi đây trở thành khu vực có tốc độ đô thị hóa thuộc top đầu của miền Bắc. Bắt nhịp với sự phát triển này, nhiều làn sóng dân cư tri thức đã đổ dồn về đây để tìm kiếm các cơ hội việc làm, kinh doanh đã khiến cho nhu cầu nhà ở tại đây gia tăng nhanh chóng.

Vimefulland tham gia thị trường dự án tâm huyết – Chung cư The Jade Orchid

Chung cư The Jade Orchid là một đại dự án của tập đoàn dược phẩm Vimeindex trong cuối năm 2018 và đầu 2019. Dự án sỡ hữu nằm tọa lạc tại phía tây của Hồ Tây, đây được xem như một vị trí trung tâm giao thoa của khu vực phía tây thủ đô.

Bắt nhịp với đà phát triển của khu vực phía tây Hà Nội, Vimefulland mang đến cho thị trường 2176 căn hộ chung cư The Jade Orchid cùng với 52 biệt thự song lập, 157 căn liền kề shophouse. Dự án được chia thành hai phân khu Magnolia và Michelia với tổng diện tích 8,9ha.

Phối cảnh tuyệt đẹp của dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế

Phối cảnh tuyệt đẹp của dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế

The Jade Orchid Cổ Nhuế là một trong những dự án tầm cỡ trong năm của Vimefulland và đã được đơn vị đầu tư này phát triển đầy tâm huyết.

Đặc điểm nổi bậc đầu tiên mà chủ đầu tư mang đến cho dự án chính là vị trí vô cùng đắc địa của dự án. Điểm tiếp theo khiến các dự án trở thành tâm điểm chú ý của thị trường trong thời gian qua chính là hệ thống an toàn hiện đại và đồng bộ.

Đối với một dự án chung cư, phục vụ cho hơn 2000 hộ dân như The Jade Orchid Vimefulland thì yếu tố an toàn là điều hàng đầu cần quan tâm và có ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc sống của cư dân dự án.

Đầu tiên, toàn bộ dự án chung cư này đã được chủ đầu tư trang bị hệ thống phòng và chữa cháy hiện đại hàng đầu hiện nay. Hệ thống các đầu báo cháy tự động có địa chỉ cùng với vòi phun tự động sẽ được lắp đặt tại phòng bếp, phòng khách và phòng ngủ tại mỗi căn hộ chung cư, hành lang, tầng hầm, sảnh với mật độ đạt yêu cầu kỹ thuật quốc tế. Các thùng chữa cháy, cữa thoát hiểm chịu nhiệt ngăn khói cũng được trang bị bên trong dự án.

Cùng với đó, hệ thống xứ lý nước thải riêng biệt và cách xa khu dân cư cũng được xây dựng giúp đảm bảo độ tinh khiết tối đa của nguồn nước sinh hoạt. Việc thu gom và xữ lý rác thải sinh hoạt cũng được thực hiện bởi đội ngũnhân viên chuyên nghiệp 2 tiếng/lần giúp đảm bảo chất lượng môi trường sống của các cư dân.

Bãi đỗ xe rộng và hiện đại cũng là một điểm đáng nhắc của chung cư The Jade Orchid. Đến với dự án, mỗi hộ gia đình sẽ được đảm bảo cho mình một chỗ đậu xe giúp giảm bớt lo lắng của khách hàng về vấn đề đỗ xe mỗi khi trở về nhà.

Đang là một trong những tâm điểm của thị trường căn hộ tây thủ đô đầu năm 2019, dự án chung cư The Jade Orchid Cổ Nhuế đây xứng đáng trở thành tổ ấm đáng mơ ước cho bất kỳ ai.