The Jade Orchid trang bị hệ thống “khủng” để đáp ứng thị trường khó tính

Là một dự án nổi bậc của khu vực phía Tây Hồ Tây, cung cấp cho thị trường hơn 2000 căn hộ và nhiều sản phẩm khác, The Jade Orchid Cổ Nhuế tự tin mang đến cho cư dân cuộc sống không chỉ thịnh vượng mà còn an toàn tuyệt đối.

Công nghệ xử lý nước thải hiện đại tại các dự án mang thương hiệu Vimefulland

Công nghệ xử lý nước thải hiện đại tại các dự án mang thương hiệu Vimefulland

Hiện nay, vấn đề ô nhiễm về nguồn nước sinh hoạt bên trong các dự án chung cư và căn hộ vẫn đang là một trong những nổi nhức nhối của cư dân. Tại nhiều dự án, các cư dân phải đối mặt với quy cơ ô nhiểm từ hệ thống xả thải và xử lý nước thải được xây dựng không đồng bộ và hoạt động kém hiệu quả. Hiểu được vấn đề của các  “thượng đề”, Vimefulland dùng phần tầng hầm của mình đề xây dựng bể nước với dung tích lên đến 2230m3 tại tầng hầm 2 và tầng hầm 3, một bể 90m3, một bể 1330m3. Cùng với đó là các bể nước được xây dựng trên mái với dung tích 230m3 để có thể cách ly được nguồn nước sinh hoạt của các cư dân bên trong dự án với các yếu tố dễ dẫn đến ô nhiểm nguồn nước sinh hoạt. Không những vậy, chủ đầu tư còn rất phóng khoán khi trang bị cho mỗi căn hộ một máy lọc nước tại vòi đến từ những thương hiệu nổi tiếng.

Đi song song trong việc thiết kế và xây dựng dự án, hệ thống xử lý nước thải tại đây rất được nhà đầu tư chú trọng khi trang bị hệ thóng xử lý nước đa lớp giúp dẫn trục tiếp lượng nước thải sinh hoạt bên trong mỗi căn hộ theo đường ống riêng đến với trạm xử lý nước thải đặt cách xa trung tâm dự án. Từ đây, nước thải sẽ tiếp tục được dẫn ra hệ thống xử lý nước của thành phố. Hệ thống xử lý nước thải từ nước mưa cũng đợc bố trí tại những vị trí hoàn toàn tách biệt các xa khu vực nhà ở của cư dân.

Bên cạnh đó tập đoàn Vimefulland còn đầu tư công nghệ xử lý nước thải AO với những tiêu chuẩn đến từ Nhật Bản. Công suất hoạt động của hệ thống này được ước tính khoảng 180m3/ngày cho khu vực thấp tầng, 700m3/ngày cho phần cao tầng và 970m3/ngày cho phân khu hổn hợp. Với công suất hoạt động này, The Jade Orchid có thể xử lý dễ dàng toàn bộ nước thải sinh hoạt của các cư dân bên trong dự án giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề tù đọng nước thải và ô nhiểm nước sinh hoạt như tại một số dự án hiện nay.

Tại The Jade Orchid Cổ Nhuế, cư dân có thể sử dụng nước ngay tại vòi

Tại The Jade Orchid Cổ Nhuế, cư dân có thể sử dụng nước ngay tại vòi

Đồng thời, để có thể đảm bảo được một cuộc sống tiện nghi nhất có thể cho các cư dân, Vimefulland đã đưa ra giải pháp mới để xử lý quyết nhiều vấn đề đang là nổi bức bối đối với cư dân sống tại các dự án chung cư cao tầng, khu đô thị như lắp đặt hệ thống tách mở, hệ thống chống tắc thoát nước. Đi cùng với đó là sự đầu tư cho các thiết vệ sinh với sản phẩm sử dụng công nghệ tráng men tiên tiến nhất, giúp ngăn ngừa vi khuẩn bám lại trên thiết bị vệ sinh và bồn cầu, loại bỏ nguy cơ gây ô nhiểm nước sinh hoạt. Với sự đầu tư mạnh tay và đầy tâm huyết này của chủ đầu tư, chúng ta đã có thể thấy được phần nào sự tâm huyết của Vimefulland trong việc bảo vệ môi trường sống cũng như sự an toàn trong mọi khía cạnh trong cuộc sống cư dân.

Cũng là một trong những vấn đề nhức nhối ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của cư dân cũng như tạo nên sự e dè của các nhà đầu tư chính là vấn đề ô nhiễm do rác thải sinh hoạt tại các dự án. Tại The Jade Orchid Cổ Nhuế, thay vì phải gôm rác bằng ống thông tại các tầng như thông thường gây nên tình trạng ô nhiểm, bốc mùi khó chịu và rất khó để vệ sinh, vận chuyển rác bằng thang máy chung với lối đi của cư dân thì rác thải sinh hoạt của các căn nhà tại đây được xữ lý hoàn toàn khác. Vimefulland bố trí tạ mỗi tầng một phòng để có thể gôm rác thải với diện tích 7m2, trong đó sẽ có đến 4m2 được dùng làm phòng đệm ngăn và khữ mùi, phòng chứa rác chiếm diện tích 3m2. Đội vệ sinh chuyên nghiệp làm việc khắp dự án sẽ liên tục thu gôm rác thải sinh hoạt, hạn chế tối đa tình trạng ứ đọng rác thải trong khu vực sinh hoạt của các cư dân.

Với những giải pháp mà Vimefulland đã mang đến cho dự án The Jade Orchid, dự án này đang tự tin đáp ứng những yêu cầu chất lượng sống dù là nghiêm khắc nhất của khách hàng.

098.246.5859